Giới thiệu

Giới thiệu về Anodau.info

www.anodau.info là website thành lập từ ngày 1/1/2015, được phát triển bởi bộ phận những người đi phượt thích ăn uống và nghiên cứu về ẩm thực địa phương.

Mục tiêu hoạt động

Đầu tiên, anodau.info là website được thành lập như một nơi cung cấp, chia sẻ những kinh nghiệm về những nơi ẩm thực ngon cho khách du lịch cũng như dân phượt, giới thiệu các món đặc sản ngon của vùng miền.

Ngoài ra, www.anodau.info còn là nơi để các thành viên tìm thấy những nơi đi phượt tập trung nhiều chỗ đi chơi, chỗ ăn ở, nghỉ ngơi, …. Tất cả đều được chia sẻ ở website và người dùng chỉ cần đăng nhập là thấy được tất cả.

Tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ hoạt động của anodau.info là tạo ra một môi trường chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm của các thành viên.

Những user đăng ký thành viên ở đây đều được xem miễn phí các chia sẻ, trải nghiệm này và để những kiến thức đó cho bản thân mình.

Vấn đề bản quyền

Những bài viết / chia sẻ / hình ảnh trên anodau.info đề thuộc về bản quyền của công ty Ăn Ở Đâu, để nghị các bên liên quan, bên thứ ba khi chia sẻ những bài viết / hình ảnh trên website cần ghi rõ nguồn.