Bánh khọt Gốc vú sữa ngon nức tiếng Vũng Tàu

0
4830
Bánh khọt Gốc vú sữa
Bánh khọt Gốc vú sữa là đặc sản Vũng Tàu

Bánh khọt gốc vú sữa – Đặc sản du lịch tại Vũng Tàu

Bánh khọt Gốc vú sữa khá phổ biến đối với người dân Vũng Tàu cũng như nhiều tiệm bánh rải rác trong thành phố khác. Tuy nhiên tại đây lúc nào cũng đông đúc thực khách từ sáng đến tối, luôn ồn ào, náo nhiệt cả một góc đường. Quán nằm gần cuối đường Nguyễn Trường Tộ, xung quanh có rất nhiều quán khác cũng phục vụ món bánh khọt nhưng lại không đắt khách bằng.

Bánh khọt Gốc vú sữa
Bánh khọt Gốc vú sữa là đặc sản Vũng Tàu

Khách du lịch đến Vũng tàu, ngoài việc thưởng thức các loại hải sản tươi ngon không ai là không biết đến tiệm bánh khọt Gốc vú sữa lâu đời. Quán phục vụ món bánh khọt đặc sản của người dân Vũng Tàu, với những nguyên liệu quen thuộc và kỹ thuật đổ bánh gia truyền, đã làm nên chiếc bánh tròn tròn nóng hổi và đậm đà dư vị không đâu có được. Vậy điều gì tạo nên sức hút của quán?

Bánh khọt Gốc vú sữa
Tôm cháy và hành được phủ lên trên rất hấp dẫn

Một phần bánh khọt gồm khoảng từ 8 đến 10 cái, bánh nóng hổi vừa chín tới được gắp ra đĩa và xếp thành từng cặp, rắc lên bề mặt một ít tôm cháy, mỡ hành nữa là thực khách đã được phục vụ một món ăn tuyệt hảo. Tuy nhiên điểm hạn chế của quán là không gian khá chật mặc dù lượng khách khá đông.

Bánh khọt Gốc vú sữa
Bánh khọt Gốc vú sữa

Bên cạnh Gốc vú sữa, vẫn còn nhiều quán bánh khọt mang hương vị đặc trưng của vùng đất nơi đây. Bạn hãy tự mình thưởng thức và đánh giá món bánh khọt hấp dẫn tại quán Gốc vú sữa khi có dịp ghé thăm Vũng Tàu bạn nhé.

Địa chỉ: 14, Nguyễn Trường Tộ, P2, Tp. Vũng Tàu, T. Bà Rịa-Vũng Tàu

Tác giả: anodau

Bánh khọt Gốc vú sữa ngon nức tiếng Vũng Tàu
Rate this post