Bánh tráng nướng tất tần tật tại Đà Lạt

0
3668
Bánh tráng nướng Đà Lạt
Bánh tráng nướng hay còn gọi là 'pizza Đà Lạt'

Bánh tráng nướng Đà Lạt hay còn gọi là ‘pizza Đà Lạt’ là một món ăn vặt nổi tiếng thời gian vửa qua đã làm mưa làm gió tại Sài Gòn. Liệu sức hút của món ăn này tại xứ sở sương mù có thua kém hơn nơi đất khách? Cùng check lại những địa điểm có thể bắt gặp hình ảnh chiếc pizza phiên bản Việt này nhé.

Bánh Tráng Nướng Đà Lạt – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Bánh tráng nướng Đà Lạt
Bánh tráng nướng nổi tiếng khu Nguyễn Văn Trỗi

Đây là địa điểm đáng để ghé nhất mỗi lần đặt chân tới Đà Lạt nếu bạn muốn tìm một quầy bánh tráng nướng đáp ứng các tiêu chí ngon-bổ-rẻ. Hương vị đặc trưng đúng chất Đà Lạt khó có hàng bánh tráng nướng nào tại Sài Gòn so sánh được. Tuy nhiên thời gian phục vụ khá lâu, tầm 30 phút cho một phần bánh tráng 20k. Bánh tráng được phục vụ trên khay có giấy lót nhìn rất “sang chảnh” và lịch sự.

Bánh tráng nướng Dì Đinh

Địa chỉ: Ngã Ba Hoàng Diệu – Trần Nhật Duật, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Bánh tráng nướng Đà Lạt
Bánh tráng nướng Dì Đinh

Quán này cũng khá dễ kiếm, giá cá cũng tương đối rẻ. Quán cũng nổi tiếng là ngon trước giờ. Chỉ có khuyết điểm rất lớn là quá đông khách, phải nói là đông nghịt luôn nếu đi tầm 5-6h tối. Verdette của quán  là bánh tráng dẻo phô mai và bánh tráng nướng thập cẩm với các loại topping đa dạng và hấp dẫn.

Bánh tráng nướng khu ăn vặt chợ Đà Lạt

Địa chỉ: Chợ Đà Lạt, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Bánh tráng nướng Đà Lạt
Bánh tráng nướng tọa lạc ngay chợ Đà Lạt

Không phải tìm kiếm đâu xa, khu ăn vặt chợ Đà Lạt cũng xuất hiện rất nhiều hàng bánh tráng nướng Đà Lạt ngon khó cưỡng làm ấm lòng du khách. Ngoài việc thưởng thức bánh tráng nướng, có thể dạo quanh khu chợ thưởng thức sữa đậu nành, nhâm nhi hột gà nướng và mua sắm những món quà lưu niệm bằng thủ công bắt mắt.

Tác giả: anodau.info

Bánh tráng nướng tất tần tật tại Đà Lạt
Rate this post