Chảy nước miếng với đặc sản BANH CANH BẾN CÓ nổi tiếng Trà Vinh

0
1693

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều món ăn được làm từ bột gạo như Phở Bò truyền thống với những sợi phở trắng phau, bún riêu cua với những sợi bún tròn tròn hay những tô bánh canh được làm từ những sợi bún to trông rất thú vị.

Chảy nước miếng với đặc sản BANH CANH BẾN CÓ nổi tiếng Trà Vinh

Nhắc đến bánh canh, thì Việt Nam ta có rất nhiều loại bánh canh biến tấu với hương vị khác nhau nào là bánh canh giò heo, bánh canh cua, bánh canh hải sản,…

Mỗi vùng miền đều có một hương vị đặc biệt tạo nên nét đẹp đặc trưng cho từng vùng miền. Nếu như đến miền Tây hay cụ thể là đến tỉnh Trà Vinh thì du khách nhất định không thể bỏ qua quán bánh canh vô cùng đắt khách mang thương hiệu Bến Có nổi tiếng.

Xem thêm: Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại con voi vàng

Mùa lạnh này hãy đến quán nướng ngon ở hà nội để làm ấm người nào

Gợi ý quán trà sữa randb điện biên phủ

Được kế thừa từ bố mẹ, 6 anh chị em đó đã giành khoảng thời gian trẻ tuổi của mình để phát triển thương hiệu bánh canh nổi tiếng của gia đình. Nằm ở trên quốc lộ 53, ấp Bến Có, bánh canh mang thương hiệu của 6 anh chị em này đã thu hút rất nhiều thực khách trung bình một ngày thường bán từ 500 cho đến 600 tô bánh canh, nhưng nếu là ngày cuối tuần thì con số đó có thể lên đến 800 tô, ấy thế mới biết được sự hấp dẫn của bánh canh Bến Có này chứ.

bánh canh bến có

Nói đến bánh canh Bến Có nổi tiếng, điểm đặc biệt ở món này là không ăn rau, trong tô bánh canh chỉ có tim heo được cát nhỏ, giò heo, lòng heo, vfa giá dao động từ 25.000 cho đến 35.000 đồng cho một tô bánh canh Bến Có nổi danh.

Hơn nữa những sợi bánh canh ở đây được làm tại nhà bởi chính những người an hem trong gia đình mà không mua ở bên ngoài thế nên, khó ai có thể chế biến được những sợi bánh canh trắng phau nhưng lại dai dai, sần sật ngon như thế của gia đình này.

Điểm đặc biệt ở quán bánh canh này chính là những sợi bánh canh sẽ được cho luôn vào nồi nấu bánh canh, bởi khi làm như thế thì sợi bánh canh được ngấm vào nước lèo, để khi ăn người ta sẽ có cảm giác bánh canh rất mềm, và thơm, hơn nữa lại có chút dẻo dẻo, ăn mãi mà không chán.

Thế nên cũng không khó hiểu khi quán bánh canh Bến Có này lại có thể hấp dẫn nhiều khách du lịch đến vậy, từ những thực khách địa phương cho đến khách vãng lai từ khắp mọi miền đến hay ngay cả những người nước ngoài đều vô cùng thích thú khi thưởng thức món ăn này.

Ẩm thực Trà Vinh cũng muôn màu muốn vẻ và còn tạo được điểm nhấn trong lòng thực khách. Cũng như những món ăn khác, bánh canh Bến Có tuy đơn giản nhưng lại đa dạng trong cách biến tấu và đặc biệt là tạo nên sự ấn tượng trong lòng mỗi thực khách.

Xem video về Bánh canh Bến Có

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=L5-b9cWVFTE”]

Đặt món giao tận nơi Bánh Canh Bến Có trên Deliverynow.vn

Chảy nước miếng với đặc sản BANH CANH BẾN CÓ nổi tiếng Trà Vinh
5 (100%) 1 vote