Gợi ý những món ăn nên nếm thử khi đến phố biển Quy Nhơn

0
1646
Món ngon Nha Trang
Nem nướng thơm lừng hấp dẫn

Miền Trung đầy nắng và gió cát, nó không chỉ rèn luyện ý chí bền bỉ của người dân nơi đây mà còn tạo nên những món ăn mang đậm hương vị miền trung.

Gợi ý những món ăn nên nếm thử khi đến phố biển Quy Nhơn

Sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến những món ăn độc đáo của Quy Nhơn, vừa rẻ mà hương vị lại vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ mì cay đà lạt thơm ngon

                     Quán chè thanh tâm làm điên đảo giới trẻ

                    Không thể nào bỏ lỡ quán bún ốc ngon ở hà nội

Nếu muốn đi du lịch giá rẻ, thì khi đến Quy Nhơn có trong tay 100.000 đồng thôi là thực khách đã có thể no căng bụng với những món ăn vặt tuyệt ngon không đâu có thể thưởng thức trên đất Quy Nhơn này. Được nhiều người yêu thích bởi những món ăn với giá rất rẻ nhưng hương vị lại tuyệt cú mèo, Quy Nhơn mang đến những món ăn tuy rất bình dân nhưng cả nó là một quá trình chế biến công phu của người dân Quy Nhơn-Bình Định.

Dưới đây là những món nên nếm thử khi đến Quy Nhơn:

Nem nướng Bình Định:

Những miếng nem được nướng vàng thơm phức cùng với vị ngọt cay nồng của những hạt tiêu đã tạo nên những món ăn vô cùng độc đáo của người Bình Định. Nếu ăn nem nướng ngon thì phải đến hàng quán nằm ở ngã tư Trần Bình Trọng giao với đươcng Phan Bội Châu, đây chính là quán ăn nổi tiếng nhất với món nem nướng Bình Định nổi tiếng. Chỉ với 20.000 đồng thôi, là thực khách đã có thể thưởng thức được những miếng nem nướng vừa rẻ mà lại ngon, một món đặc sản của phố biển Quy Nhơn.

 nemnuong

Sinh tố hoa quả:

Ở Quy Nhơn, có hai loại sinh tố hoa quả được nhiều người yêu thích, một loại là sinh tố xay với nhiều loại trái cấy, hoa quả tươi trong một cốc sinh tố với giá rẻ nhất là 12.000 đồng cho một cốc, còn một loại là sinh tố không xay. Có thể nói chính cái phong cách nhiều loại trái cấy tươi trong một cốc sinh tố đã làm nên điều đặc biệt trong món sinh tố nổi tiểng Quy Nhơn này.

Bún thịt nướng – Thơm ngon phố biển Quy Nhơn:

Chỉ với giá rất bình dân 15.000 đồng cho một phần bún thịt nướng, thực khách đã có thể thõa mãn với đặc sản nơi đây, Được kết hợp giữa những miếng thịt nướng thơm nức mũi cùng với các loại rau sống như xà lách, dưa leo, thêm một ít lạc rang bùi bùi….đã làm nên bát bún thịt nướng vô cùng độc đáo, ngon miệng

Nhắc đến phố biển thì tất nhiên là không thể thiếu các loại hải sản từ Quy Nhơn, nào là ốc biển, sò, nghêu, hàu,…được nướng mỡ hành thơm phức những giá rất bình dân, chính là một trong những món ăn tuyệt vời được rất nhiều người du khách yêu thích.

Đặc sản Quy Nhơn không chỉ có những món ăn đã được kể như trên mà còn nhiều món ăn độc đáo khác nữa nào là bánh tráng nướng, bánh canh,… tất thảy đều được hòa quyện tạo nên hương vị được nhiều thực khách yêu mến, giờ thì chẳng có gì mà ta không xách balo lên và đi đến ngay Quy Nhơn nào.

Xem thêm: Những món ăn ngon ở Quy Nhơn

Gợi ý những món ăn nên nếm thử khi đến phố biển Quy Nhơn
4 (80%) 1 vote