(Hà Nội) Những quán phở ngon ở quận Hai Bà Trưng

1
3144
pho-ngon-hai-ba-trung-556

Phở là món ăn truyền thống vô cùng phổ biến ở Hà Nội. Còn gì tuyệt vời bằng thưởng thức những tô phở ngon với hương vị đậm đà của nước dùng, chút dai dai của sợi phở. Nếu bạn ở quận Hai Bà Trưng thì nhất định đừng bỏ qua những quán phở ngon dưới đây nhé.

Phở Sướng – Mai Hắc Đế

Địa chỉ: 36B Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không gian: Quán nằm đoạn Mai Hắc Đế nhé khá là gần trung tâm. Đi qua cái tìm theo số nhà là có thể nhìn thấy quán luôn. Bên trong quán có chỗ ngồi trong nhà khá là thoáng và sạch sẽ.

Món ăn: Bát phở nhiều từ bánh phở cho đến thịt, đầy tràn tô. Mình thích nước dùng ở đây vì ngọt với thơm thì đúng nước xương hầm. Còn thịt thái bằng máy rồi nên miếng to, chắc ngọt mềm nhai sướng cả miệng. Ăn với sợi bánh phở to trơn tuột mềm mại, thấm đẫm nước dùng ngon đáo để. Và điều níu chân thực khách chắc chắn là thịt bò, nhất là thịt tái. Đúng nghĩa luôn vì lúc bê ra thịt vẫn hơi hồng hồng, dìm xuống nước dùng nóng hổi thơm nức là chín vừa ngay, nhiều thịt thôi rồi. Ăn bát này ban sáng chắc chắn vẫn no đến trưa.

Phục vụ: Nhân viên vô cùng nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Giá cả: Menu và giá ghi rò ràng, giá từ lâu đã là 45k bát nhưng xứng đáng thực sự.

pho-ngon-hai-ba-trung-55

Phở Thanh Hà – Lạc Trung

Địa chỉ: 236 – 238 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không gian: Quán nằm ở khu Lạc Trung vị trí bắt mắt dễ tìm vì ngoài mặt phố. Khu Lạc Trung cũng khá rộng và thoáng, quán cũng có thương hiệu rồi. Không gian quán rộng rãi cơ mà rất rất đông luôn. Hầu như lúc nào mình đến cũng thấy khách nườm nượp, tìm chỗ ngồi có lúc còn khó lắm đi.

Món ăn: Mình gọi bát phở chín tái kèm quẩy. Phở ở đây có người khen ngon có người bảo bình thường, mình thấy phở ngon, thịt mềm, nước phở không quá xuất sắc nhưng rất dễ ăn, đặc biệt là bánh quẩy giòn tan, rất thích quẩy ở đây, nhất là trong trời mùa đông ăn càng tuyệt.

Phục vụ: Phục vụ bình thường, không có gì để đáng khen hay đáng chê.

Giá cả: Ăn bao năm rồi giá vẫn giữ nguyên không đổi, tầm 30k – 40k tuỳ suất.

pho-ngon-hai-ba-trung-556

Xem thêm: Những quán phở cuốn ngon ở Hà Nội

Phở Thìn – Lò Đúc

Địa chỉ: Số 3 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không gian:  Quán phở khá lớn, có vẻ như kinh doanh có lộc lên chú Thìn thuê luôn cả nhà cách đó 1 nhà để nếu cửa hàng chính đông quá thì khách có thể qua bên kia ngồi cho thoáng

Món ăn: Phở này không giống các phở khác, thịt được xào lên nên nước dùng bị đục ghê luôn, bạn nào chưa ăn sẽ không quen và cảm thấy bị mặn. Ngoài ra còn phở ở đây bỏ khá nhiều hành, ngập tô luôn nên mùi khá hăng.

Phục vụ: Cách phục vụ nhanh gọn, thu dọn bát đĩa cũng rất nhanh để cho khách mới vào và kiểm soát được lượng khách cần món. Dắt xe cũng rất gọn gàng và tận tâm.

Giá cả: Giá cho một bát phở là 50k, nếu thích có thê gọi thêm quẩy nhé, 5k/bát có 3 chiếc đôi, dài cỡ ngón giữa.

pho-ngon-hai-ba-trung-5599

Phở Cuốn Thịt Nướng Huế

Địa chỉ: Số 5 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không gian: Quán tuy không rộng lắm nhưng bàn ghế được bày trí gọn gàng.

Món ăn: Phở cuốn ở đây nhìn khá giống bánh cuốn, nhưng bánh phở cuốn nhìn nhỏ hơn, vỏ bánh phở cũng dày hơn nhưng nhìn trắng và mượt chứ không như vỏ bánh cuốn, nhân bên trong thì toàn là thịt nướng, và ít rau, ăn thịt hơi dai được cái là chua chua ngọt ngọt,ăn thơm. Chấm với nước tương ớt, và ít rau sống ăn cũng tạm. nhưng giờ lại thấy người ta không chấm bằng tương ớt mà chấm bằng nước chấm gì gì đó, ăn cũng được.

Phục vụ: Phục vụ hơi chậm, mình đợi hơi lâu.

Giá cả: Vì là quán bình dân nên giá không quá đắt, dao động từ 15k – 50k nhé.

pho-ngon-hai-ba-trung-95

 

Xem thêm:

Tổng hợp những hàng gỏi cuốn ngon ở Hà Nội

Đừng bỏ qua bánh rán ngon Hà Nội

 

(Hà Nội) Những quán phở ngon ở quận Hai Bà Trưng
Rate this post

1 BÌNH LUẬN