(HCM) Địa chỉ make over hoàn hảo nhất cho các bạn nữ

0
1313
salon tóc đẹp

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa điểm cắt tóc đẹp, chất, muốn thay đổi phong cách bản thân sau những ngày chán nản. Một gợi ý nhỏ cho bạn có thể tham khảo là salon Hair Saloon 99 trên đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TPHCM.

Là một tiệm salon với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chủ tiệm là một cặp vợ chồng người Singapore có đam mê mãnh liệt với ngành làm tóc. Hair Saloon 99 thực sự là địa điểm hoàn hảo để make over, cho những cô nàng bánh bèo muốn cắt phăng mái tóc dài của mình để sở hữu mái tóc ngắn cá tính năng động.

Đến với salon bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu tóc ngắn đẹp, chất được các bạn nhân viên ở đây giới thiệu.
Thông tin địa điểm salon

  • Địa chỉ: 558 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4 Quận 3 TP. HCM
  • Mở cửa 9:00 AM – 8:00 PM
  • Giá tiền: 150.000 đ – 1.000.000 đ
  • Liên hệ:0969 319 993

salon tóc đẹp

Review

“Hair Salon 99 này mình được chị bạn giới thiệu cho một lần chỉ vừa cắt tóc xong, mình thấy đẹp quá nên hỏi, vậy là chỉ giới thiệu nhiệt tình.
Mình thề là nếu đã cắt ở đây rồi là không muốn cắt chỗ khác luôn, ưng không tả được!!
Lần đầu mình đến thì phải để ý kĩ, vì nó nằm trên đường 1 chiều, lại khuất sau một cái cây, nên dễ lỗ. May là biển hiệu màu vàng khá nổi bật nên không đến nỗi chìm lỉm. Chú bảo vệ giữ xe rất lịch sự, dễ thương, dắt xe ra vô cho khách đàng hoàng. Có lần mình cắt xong đi ra, chú dẫn xe xong thấy mình còn đang loay hoay mở cốp, bao bị bịt mặt trên lề các kiểu, chú chạy ra kêu “coi chừng tụi nó giựt đồ đó con” rồi ra đứng phía ngoài canh giùm mình *cảm động đậy ghê*
Nhân viên thì rất lịch sự, thấy khách dựng xe trước cửa thì đứng trước cửa đợi mở cửa sẵn rồi, mình vô thì chào hỏi, mời ngồi rất lịch sự. Lần đầu mình đi thì đưa bảng giá và dc chọn thợ cắt theo giá và theo ý thích. Có 3 nấc thợ, thợ Sing, thợ chuyên nghiệp và thợ gì đó (professional thì phải), tất nhiên là thợ Sing mắc nhất, rồi thợ ở giữa 130k, thợ cuối khoảng 79k (không nhớ lắm). Mình chọn 130k. Chị cắt tóc cho mình – chị Linh rất dễ thương, cắt cũng rất ưng nên những lần sau mình vô là yêu cầu chỉ cắt luôn, khỏi chọn gì nữa.
Trước khi cắt, nếu có hình mẫu thì đưa chỉ, nếu không thì nói ý muốn cắt như nào, chỉ sẽ tư vấn thêm hoặc có catalogue cho chọn. Sau khi ok thì sẽ dc dẫn đi gội đầu, mình thì thường chỉ xả xơ thôi, không gội kĩ, còn nếu gội kĩ thì thêm vài chục ý, mình có gội một lần, chị gội đầu gội SIÊU kĩ luôn, mát xa này nọ một hồi là mình muốn ngủ trên ghế luôn. Bạn nào thích gội đầu vô đây chắc phê lắm. Bạn sẽ được chọn gọi nước nóng hay lạnh, và sau đó thì cứ nhắm mắt mà tận hưởng.
Gội xong thì sẽ được dắt lại ra ghế, chị Linh sẽ đến cắt tóc cho mình, vì mình cắt tóc ngắn nên cắt cũng lẹ. Chị Linh vừa cắt vừa nói chuyện với mình, hỏi này kia cũng thoải mái lắm. Cắt xong thì sẽ hướng dẫn mình cách để tóc sao cho giữ nếp kể cả khi đội nón bảo hiểm, rồi sẽ có mấy bạn sấy phồng các kiểu cho mình, tận 4 người luôn, kiểu như được phục vụ như bà hoàng vậy. Có lần mấy bạn đang sấy thì mình nhăn mặt xíu, kêu bạn ơi nóng quá. Chị Linh quay qua “nhíu mày” sấy xa ra đi em, cái bạn ấy xin lỗi mình rối rít. Chèn! Như bà hoàng! Cắt sấy các kiểu xong thì ra quả đầu ưng không chịu nổi luôn. Từ lúc cắt ở đây xong mình không còn muốn đi chỗ khác nữa. Cắt tóc chỉ ra đây thôi, hết tiền thì nhịn chứ không muốn “thử nghiệm” chỗ khác nữa.
Ngoài ra khi cắt xong thì sẽ có thêm cái phiếu tích điểm và card visit của chị Linh nữa.”

Xem thêm:

(HCM) Địa chỉ make over hoàn hảo nhất cho các bạn nữ
5 (100%) 1 vote