Một số nhà hàng ngon ở Campuchia

0
2372

Để kím một nhà hàng ở Campuchia không khó vì ngay thủ đô cũng là trung tâm ẩm thực với rất nhiều quán xá, nhà hàng ở đây. Dưới đây là một số nhà hàng để bạn tham khảo khi đi du lịch Campuchia.

Nhà hàng Topaz

Nằm ở #182 Boulevard Norodom, Phnom Penh 12301, Campuchia. Mang phong cách sang trọng phương Tây, các món ăn một phần cũng bị ảnh hưởng nhiều từ các nước Châu Âu nên giá khá đắt và cầu kì. Nhà hàng mở cửa khá trễ,phục vụ sáng, trưa và tối, đặc biệt ăn tối sẽ có phòng riêng. Mỗi dĩa tuy hơi ít thức ăn nhưng rất ngon, điểm nổi bật của nhà hàng là nguyên liệu hiếm.

– Mở cửa : Từ 11h30 sáng – 2h00 chiều và 6h chiều – 10h30 tối
– Tel: +855 23 221 622.

Nhà hàng Malis Restaurant

Tọa ở 136 Norodom Boulevard, Phnom Penh 12301, Campuchia, nằm ở trung tâm Phnom penh, vị trí dễ dàng nhìn thấy để khách có thể ghé dùng bữa, chủ yếu nhà hàng phục vụ bữa trưa và tối. Nhà hàng có không gian sạch sẽ, tươm tất, bán các món Á và đặc sản Campuchia là chủ yếu.

– Mở cửa : Từ 6h sáng – 2h chiều và 6h chiều – 10h tối.
– Tel : +855 89 212 888.

>> Xem thêm: Các món ăn lạ miệng của Campuchia

Nhà hàng Daughters of Cambodia – Sugar and Spice Café

Ở số 65, Street 178 | Upper Level of Visitor Centre, Phnom Penh, Cambodia, theo phong cách theo kiểu hiện đại, không gian hơi nhỏ nhưng rất gọn gàng, đẹp. Phục vụ nhanh nhẹn, món ăn ở đây có hương vị vừa ăn và dễ dàng tiếp cận với mọi thực khách trên thế giới.

– Giờ mở cửa : Từ 9h sáng – 5h30 chiều.
– Tel : +855 89 910 203.

Friends Restaurant

Nằm ở 215 đường Ph 13 Phnôm Pênh, nhà hàng mang phong cách Tây nằm ngay trên đường phố Phnôm Pênh, phục vụ các món đậm chất Tây như: thịt xông khói, thịt nướng, mỳ Ý, Beef Steak…

New Delhi Indian Restaurant

địa chỉ: House# 070 Mondol 1 Svaydangkum Communce, Siem Reap

Nhiều thực khách đã rất hài lòng với nhà hàng từ sự sạch sẽ đến món ăn mang hương vị Ấn độ ngon, cách trang trí và phục vụ của cửa hàng cũng mang phong cách của những nhà hàng ở Ấn Độ. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiếu khách của nhà hàng sẽ tạo cho quý khách những giây phút thư giãn và tâm trạng thoải mái nhất khi thưởng thức món ăn.

The Mexican: Restaurant Reviews

Tọa ở Nr Gorden Lion Roundabout Reef Resort, Sihanoukville mở cửa từ 10h – 23h mỗi ngày.
Nhà hàng có thiết kế nhỏ nhắn, nhưng rất đẹp với phong cảnh và cách trang trí tuyệt vời, làm cho thực khách thích thú, nhiều thực khách không chỉ đến đây để ăn mà còn để chụp hình thư giãn.
Có thể sẽ khó quên khi được ăn những món ăn Mexico do những đầu bếp Campuchia làm.
Thu hút đông đảo thực khách không chỉ vì đồ ăn ngon mà còn vì đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.

Một số nhà hàng ngon ở Campuchia
Rate this post