Những địa điểm buffet nướng BBQ ngon, giá mềm tại Sài Gòn

0
2573
Hải sản ở Việt Nam chuộng đơn giản so với nước ngoài
Hải sản ở Việt Nam chuộng đơn giản so với nước ngoài

Ở Sài Gòn ăn buffet nướng phải ghé qua những nhà hàng buffet nướng BBQ giá ngon rẻ ở Sài Gòn mà mình liệt kê dưới đây để thỏa cơn thèm đồ nướng mà không bị cháy túi. Nhanh tay lưu lại những địa điểm này nhé. Nếu bạn biết thêm những địa điểm nào hấp dẫn, có thể để lại bình luận bên dưới để mình cập nhật thêm nhé!

1. Buffet Những Chàng Trai

Quán này dù là mới khai trương được một hai tháng nhưng đã gây bão khu vực Gò Vấp – Tân Bình rồi ấy, không gian sang trọng, sử dụng cả máy nướng hút khói, đồ ăn lại nhiều nữa. Hỏi sao không hot cho được?

2. Cánh Đồng Quán

Buffet thịt nướng, lòng heo, hải sản, ăn no nê ngập mặt mà chỉ tốn 99k. Chế nào muốn ăn thêm lẩu các kiểu nữa thì cộng thêm 25k, giá vầy với buffet nướng BBQ vẫn còn hời quá đi mất. Thời sinh viên của mình luôn chọn buffet Cánh Đồng để ăn, giá rẻ mà đồ ăn còn ngon, không gian rộng nữa, mỗi tội hơi xa trung tâm tí.

3. Sáu Béo BBQ

Sáu Béo BBQ cũng là một trong những địa chỉ buffet nướng BBQ giá rẻ ở Sài Gòn. Quán nằm trên con đường ăn uống mới nổi, vừa mát vừa rộng rãi nữa. Các món ăn cũng cực kì đa dạng luôn. Nào bạch tuộc nào bò nào là chân gà nướng. Ôi bá cháy!

4. Chú Tèo BBQ

Mùa mưa mà đi ăn nướng là số 1 luôn. Quán này nổi tiếng với món lòng nướng nha. Nay lại có buffet nướng BBQ 99k rẻ cực, mau triển liền thôi. Lưu ý cuối tuần giá buffet nướng tại Chú Tèo BBQ tăng lên một xíu, tuy nhiên vẫn không quá cao so với những địa chỉ khác.

Thịt nướng đầy ắp luôn

5. Buffet Béo

Ở đây buffet chỉ 99k/người, siêu rẻ, nhiều đồ ăn. Không gian thoáng mát, rộng rãi. Có nhiều món cho bạn chọn như gà, cánh gà, đùi gà, bò, ba rọi, đùi ếch, cá kèo, bạch tuộc, sườn, …quá trời thức ăn.

6. Chen Buffet

Không gian sang trọng sáng sủa rộng rãi lắm nha. Có nhiều món cho bạn chọn như hải sản, tôm cá nghêu đủ thể loại luôn á. Những món buffet này mà nướng lên thì cực kỳ đã đúng không nào! Mặc dù không gian đẹp lung linh như thế nhưng buffet nướng ở đây có giá rẻ và hợp túi tiền sinh viên, dân văn phòng lắm luôn.

Nguồn: Buffet nướng giá rẻ TPHCM

Từ khóa tìm kiếm trên Google: buffet nướng ngon rẻ, bupphe nuong gia re, bupphe nướng giá rẻ, bupphe nướng rẻ, buffet bbq rẻ

Những địa điểm buffet nướng BBQ ngon, giá mềm tại Sài Gòn
5 (100%) 2 votes