Những quán bánh xèo ngon ở TP Pleiku – Gia Lai

0
4843
Bánh xèo Đà Nẵng

Những quán bánh xèo ngon ở TP Pleiku – Gia Lai – Cùng anodau.info khám phá phố núi Pleiku xinh đẹp với những quán bán xèo ngon – đặc sản ẩm thực Gia Lai nổi tiếng. Bạn nên ghi chú lại để dành có dịp đến với Pleiku nhớ thưởng thức nhe!

Bánh xèo Gia Lai bột trắng chứ không vàng như trong miền Nam. Bánh nhỏ nhỏ đổ tới đâu ăn tới đó nên khi quán đông ngồi chờ mỏi mòn vẫn thấy … vui vì quán mình ăn thật sự rất ngon và giá cả phải chăng Bánh xèo đổ với giá và thịt bò ướp thơm thơm, tráng lớp bột trắng lên, chờ bột vàng rụm rồi chang nước mắm vào, cực kì ngon

Bánh Xèo Bà Tám

Mình đi học xa, ăn bánh xèo ở nơi khác k thích gì cả, dân gl đi đâu về đều chỉ thích ăn bánh xèo bà tám, ngon, rẻ có điều chờ tỉ lâu luôn 😂 ăn 1 cái chờ cái thứ 2 mòn mỏi chưa đc ăn tiếp, nói chung thích bánh xèo ở đây 👍

Bánh Xèo Bà Tám

Địa chỉ: 5 Trần Bình Trọng, P. Diên Hồng, Tp Pleiku, Gia Lai

Chín Bánh Xèo – Trần Quang Khải

Một trong những quán bánh xèo mình thích nằm ở số 85B đường Trần Quang Khải. Tuy không đông nhưng chất lượng cũng ngon và rất tuyệt bạn nhé, nếu có dịp có thể ghé qua thử nè.

Địa chỉ: 85B Trần Quang Khải, Tp. Pleiku, Gia Lai

Bánh Xèo Ngon

Bánh xèo ở đây khá lạ vì được để trong một cái chảo, mình là khách du lịch ăn không quen nên nhờ để ra dĩa và thêm chén nước mắm chấm kèm. Rau ở đây bao ngon, rất đáng để thử bạn nhé!

Bánh xèo mực Nha TrangĐịa chỉ: 15 Nguyễn Bá Lân, Tp. Pleiku, Gia Lai

Quán Nhà Tôi – Đặc Sản Lào

Đã đến nơi này. Ấn tượng khá tốt. Chủ quán đã đem văn hóa khác biệt vào cách bố trí quán và các món ăn và đã thành công. Khi đến du lịch Gia Lai mọi người gia lai hầu như ai cũng điều có ấn tượng tốt về quán ăn này, mặc dù quán cách trung tâm TP gần 3km. Quán có bán bánh xèo đúng chất Gia Lai nên khẩu vị khá lạ mà ngon. Nếu bạn là khách du lịch thì mình khuyên nên đến địa điểm này để thưởng thức các món ẩm thực Gia Lai.

Bánh xèo Gia Lai

Địa chỉ: 439 Ngô Quyền, Xã Trà Đa , Tp. Pleiku, Gia Lai

Xem thêm bài viết khác:

Những quán bánh xèo ngon ở TP Pleiku – Gia Lai
Rate this post