Tổng hợp những quán ốc ngon ở khu Cầu Giấy, Hà Nội

0
8176
Hải sản ở Việt Nam chuộng đơn giản so với nước ngoài
Hải sản ở Việt Nam chuộng đơn giản so với nước ngoài

Tổng hợp những quán ốc ngon ở khu Cầu Giấy – Khu Cầu Giấy có rất nhiều quán ăn ngon, một trong số đó có thể kể đến những quán ốc ngon tại khu Cầu Giấy được nhiều người biết đến. Bài viết này anodau.info sẽ liệt kê những quán ốc ngon ở khu Cầu Giấy cho những tín đồ thích ăn ốc nè.


1. Ốc 109 – Yên Hòa

Quán dễ tìm, trưa rất đông khách và có chỗ để xe trong nhà. Không gian ngồi không rộng lắm và hơi tối tăm. Chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ tốt, giá lại hợp lý.

  • Ốc luộcKhông gian: có vẻ không rộng lắm và hơi ồn ào, hôm mình đi quán đông nên chả có chỗ mà ngồi, 2 chị e mình được xếp vào cái bàn ở 1 góc bé bé.
  • Đồ ăn: Nem rán siêu ngon chiên vàng óng giòn dụm thơm vị. Tương chấm siêu cay ăn thích dã man. Ngao hấp hơi ngọt, ốc xào me cũng ngọt. Nước chấm pha khá ổn và bắt mắt, sữa ngô ngon. Bánh bao ăn mềm mềm, nhưng sẽ perfect hơn nếu người ta cho thêm sữa chấm thay vì dùng nước mắm hay tương ớt
  • Nhân viên: phục vụ không tươi mấy, chờ làm đồ ăn hơi lâu.
  • Giá cả: bình thường.

Địa chỉ: 109 Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 17:30 – 22:30
Giá cả: 20.000đ – 60.000đ

2. Ốc Chạo Quán

Tình cờ biết được quán ốc mới mở bên ngõ 92 nguyễn khánh toàn nên kéo đồng bọn đến ăn luôn. Quán mới mở nên đang có chương trình ăn hàu giá 5k. Quán có biển lớn nên đi từ ngoài vào nhìn bên tay phải là sẽ thấy, chỗ để xe thoải mái, có vỉa hè rộng nên có thể ngồi ngoài khá thoáng mát. Về đồ ăn ở đây thì theo như chị chủ quán chia sẻ là được nhập từ Quảng Ninh lên và chỉ bán đồ tươi trong ngày. Nhóm mình gọi các món ốc, hàu, cua, nem chua, ngao, cháo hải sản ăn cảm nhận được đồ tươi, ngon mà giá lại vô cùng bình dân. Cả đồ uống tính ra có hơn 100k/ người nên sẽ còn rủ đồng bọn qua đây nhiều.

Ốc hương
Ốc hương

Địa chỉ: 14B Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá cả: 25.000đ – 100.000đ

3. Ốc Nghĩa Tân

Mình là mình khoái ăn ốc lắm, hay lùng sục các quán ốc ngon hà nội, biết được quán này tốt nên hay ra đây ăn, đủ món ra phết. Mà ở đây lúc nào cũng đông mấy a vẫy vẫy vào quán :))

  • Không gian thì trước được ngoài sân, mà đợt này làm căng, mới bị dẹp vào trong nhà ngồi, mình thấy hơi bí.
  • Đồ ăn: mình hay gọi ốc lẫn luộc, con cũng to lắm, nước chấm hợp. Ngao hấp 1 đĩa đầy ắp, bình thường hấp ngon, con vẫn còn mẩy, hôm qua mình ăn có vẻ hấp quá tay nên hơi quắt lại tý. Trứng cút lộn xào me ở đây cũng ổn, sốt ngon phết, vừa vặn.
  • Nhân viên phục vụ nhanh, đồ ăn chờ làm hơi lâu.
  • Giá cả: bình dân thôi.

Địa chỉ: 119 B2 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 15:00 – 23:30
Giá cả: 20.000đ – 100.000đ

Xem thêm: Các quán bún ốc ngon ở Hà Nội

4. Ốc Chút Chít

Ốc Chút Chít ngon thật đấy, giá cũng hợp lý. Ngon nhất là món Bề bề rang muối. Bề bề tươi ngon chắc, có cả gạch. Mình ăn ốc mút luộc mắm cũng rất đậm đà và ngon. Món Càng cua rang me cũng tuyệt, , nước sốt me ngon quá là ngon, nghĩ đến lại thấy thèm rồi. Riêng món Ốc len xào dừa nước chưa được sánh lắm nhưng cũng khá ngọt và ngon, dừa tuơi chứ không nấu bằng dừa hộp.Địa chỉ: 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 15:00 – 23:30
Giá cả: 50.000đ – 200.000đ

5. Ốc Mỏ Neo – Nghĩa Tân

Mọi lần toàn ăn mấy quán tinh tinh ngoài vỉa hè, gọi là ăn ốc cho biết mùa đông, lần đầu tiên cất công ra chợ Nghĩa Tân ăn ốc, may quá không thất vọng, mình gọi ốc lẫn xào, nước sốt đủ vị chua cay mặn ngọt, khá ngấm ốc, ăn ốc chấm với nước sốt ngon dã man. 3 đứa gọi ốc với nem rán với cút luộc mất 100k, dễ chịu với sinh viên như mình. Quán còn mấy món xào nữa, chắc ngon vì ốc xào ngon dc cũng ít quán làm dc. Khá là hài lòng. Mấy bạn chịu khó đi một tý ăn ngon cho sướng. hehe

Ốc nhồi thịt
Ốc nhồi thịt

Địa chỉ: 108 B3, Ngõ 3 Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
Giá cả: 20.000đ – 65.000đ

Xem thêm các bài viết khác:

Tổng hợp những quán ốc ngon ở khu Cầu Giấy, Hà Nội
5 (100%) 1 vote