Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS – Trợ thủ đắc lực cho chủ cửa hàng

0
159

Với phần mềm quản lý quán cafe NowPOS, việc làm chủ một quán cafe không còn quá tải và mệt mỏi như trước nữa.

1. Các gói bán đa dạng chỉ từ 99,000/tháng

Nếu như bạn sở hữu của một quán cafe với quy mô từ nhỏ đến vừa, đã sắm sửa đủ các loại máy tư vấn như máy in, iPad, các chức năng bạn cần phần lớn là kiểm tra báo cáo doanh số và các hoạt động bán hàng như chọn món order, in hóa đơn. Gói bán phù hợp với các cửa hàng như bạn chỉ có giá từ 99k/tháng.

Ngược lại, với một quán quy mô lớn hơn, hoặc sở hữu một chuỗi các quán thì các công việc quản lý cũng theo đó nhiều hơn, hằng ngày bạn phải theo dõi nhiều loại báo cáo khác nhau hơn như về doanh thu, nhân viên, các khách hàng thân thiết…

Đồng thời cũng cần nhiều tính năng khác giúp việc kinh doanh hoạt động suôn sẻ và nâng cao hiệu suất hơn, thì các gói bán nâng cao với giá 180k/tháng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, nghĩa là chỉ với 6,000đ mỗi ngày các chủ cửa hàng đã biết rõ việc kinh doanh quán cafe của mình một cách dễ dàng.

2. Tính năng từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho mọi quy mô và mong muốn quản lý của chủ quán

2.1 Giao diện giản đơn, dễ nhìn

Các quán cafe hay có sự xáo trộn về team nhân viên nhất là nhân viên phục vụ, thì việc hướng dẫn lại cho người mới thường mất rất nhiều thời gian của quản lý hoặc các nhân viên đã làm việc ở vị trí đó.

Tuy nhiên với NowPOS, dù quán bạn có nhân viên mới đi chăng nữa thì giao diện phần mềm bán hàng thân thiện và dễ làm việc có thể giúp giảm tối đa thời gian chỉ dẫn của quản lý, bởi:

– Công cụ tìm kiếm món ăn/thức uống nhanh trên màn hình gọi món

– Màu sắc được phân phối khác nhau cho từng nhóm món

– Thao tác tách gộp bill không quá 2 bước

– Có thể ghi chú món cho các yêu cầu đặc biệt

– tư vấn tính VAT, phụ thu, theo dõi chương trình marketing

2.2 Kiểm tra báo cáo từ trình quản lý NowPOS ở mọi nơi

Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS có thể thống kê và tổng hợp các loại báo cáo mà chủ cửa hàng quan tâm như báo cáo về doanh thu, kho nguyên liệu, xuất nhập kho, các hoạt động thu – chi hằng ngày một cáchchính xác và đầy đủ.

Hơn thế, chỉ cần một thiết bị di động của mình như một chiếc máy tính laptop hay thiết bị di động thông minh, với kết nối mạng, bạn có thể quản lý quán của mình từ bất cứ đâu mà không cần đến kiểm soát trực tiếp tại cửa hàng.

2.3 Hỗ trợ order qua điện thoại, iPad

Vào giờ cao điểm, khi số lượng khách trở nên quá đông và đến quán một cách dồn dập, việc order qua Mobile hoặc tablet sẽ giúp tiết kiệm thời gian phục vụ của quán rất nhiều.

NowPOS cũng không bỏ qua tính năng này, các nhân viên phục vụ có thể tiếp khách và gọi món qua các điện thoại nhỏ gọn, từ quầy bar thu ngân dễ dàng tiếp nhận đơn hàng và xử lý qua các bướ chế biến và thanh toán tiếp theo một cách nhanh chóng.

2.4 Liên kết với máy in sticker đính kèm sản phẩm

Để mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho các cửa hàng, phần mềm bán hàng NowPOS còn tư vấn tặng máy in Sticker cho các quán buôn bán mặt hàng trà sữa, nước uống.

Đây là thiết bị cần thiết bởi các nhân viên pha chế có thể dễ dàng nhớ được các yêu cầu trong sản phẩm mà mình cần phải phục vụ cho khách, cũng như dễ dàng để nhân viên phục vụ có thể phục vụ nước đến đúng khách hàng.

2.5 Tích hợp chức năng Self Order tự đặt món và giao thức ăn Now.vn

Để tăng trải nghiệm của khách hàng, cải thiện quy trình phục vụ, đẩy nhanh tốc độ phục vụ, phần mềm quản lý bán hàng NowPOS còn cho phép khách hàng tự đặt món qua app Foody mà không cần chờ đợi hay cần đến sự hỗ trợ của nhân viên phục vụ.

Hơn thế chức năng giao hàng Now.vn được tích hợp sẵn với NowPOS giúp các quán cafe dễ dàng mở rộng kinh doanh. Cửa hàng hoàn toàn có thể đáp ứng được lượng khách hàng online thông qua dịch vụ giao đồ ăn uy tín từ Now.vn của Foody. Đồng thời phần mềm NowPOS có thể quản lý, giám sát các đơn hàng từ Now.vn mà không nên phải thống kê một cách thủ công.

3. Phần mềm phát triển bởi Foody

NowPOS là một sản phẩm do Công ty Cổ Phần Foody phát triển (CEO Đặng Hoàng Minh) và được phân phối bởi Công ty Cổ phần MT Technology – đối tác phân phối chính thức của Foody.

Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS được Foody thiết kế dành riêng cho quán cafe, nhà hàng với mong muốn giúp đỡ tối đa các hoạt động quản lý của các chủ hàng quán.

NowPOS hiện nay hoạt động trên toàn quốc với hơn 5000 cửa hàng tin tưởng dùng. Hệ thống văn phòng cũng đã có mặt ở phạm vi các thành phố lớn và team cộng tác viên hùng mạnh làm việc ở mọi nơi.

Xem thêm: Liệu có khôn ngoan khi sử dụng sổ sách và excel để quản lý bán hàng?

Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS – Trợ thủ đắc lực cho chủ cửa hàng
Rate this post