Quán cà phê tại Đà Lạt nào đang hot?

0
1998
Quán cà phê tại Đà Lạt
Cà phê trong xe lửa

Quán cà phê tại Đà Lạt nào đang hot?

Quán cà phê tại Đà Lạt nhiều vô số kể nhưng chỉ vài quán nổi bật gây ấn tượng với du khách gần xa. Cùng điểm qua các quán cà phê không thể không ghé qua khi đến Đà Lạt nhé.

CAFE SÂN VƯỜN BÍCH CÂU

Địa chỉ : Ốc Đảo Bích Câu -Đối diện Vườn Hoa Thành Phố

Quán cà phê tại Đà Lạt
Khuôn viên của Bích Câu khá đẹp và gần gũi với thiên nhiên

Bích Câu là một trong những quán cà phê tại đà Lạt nổi tiếng được thiết kế độc đáo tạo cho người thưởng thức một cảm giác thư thái, thanh tĩnh. Quán nằm trên một hòn đảo – phần đất nhô ra của Hồ Xuân Hương thơ mộng. Thưởng thức cà phê tại đây du khách còn có thể ngắm nhìn những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ tạo cảm giác thích thú vô cùng.

CAFE ROSE VILLA VỚI KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Quán cà phê tại Đà Lạt
Quán cà phê sang trọng Rose Villa

Quán cà phê tại Đà Lạt – Rose Villa gây ấn tượng với du khách gần xa bởi thiết kế sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, cây cỏ và kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, quán còn thiết kế riêng một khu vực vui chơi dành cho các bạn nhỏ tạo cho các bậc cha mẹ một cảm giác yên tâm khi cùng gia đình thư giãn vào dịp cuối tuần.

DALTA TRAIN CAFÉ ĐỘC LẠ

Địa chỉ: Số 1 Quang Trung – Đà Lạt

Quán cà phê tại Đà Lạt
Cà phê trong xe lửa

Train Café tọa lạc ngay trung khu biệt thự đường sắt, đường dẫn vào quán trãi dài những cây hoa Trạng Nguyên khi đến mùa nở rộ rất đẹp. Ngoài ra, khung cảnh bên ngoài còn có những hàng rào được sơn trắng tinh đang được các bạn trẻ tại thành phố Hoa chọn làm địa điểm chụp hình trong những năm gần đây.

DALAT NIGHT CAFÉ

Địa Chỉ: 4 khu vực Đống Đa. Tp Đà Lạt 

Quán cà phê tại Đà Lạt
Từ đây có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố

Quán Dalat night nằm trên một khoảng đồi cao nhất trong khu vực trung tâm. Đến với Dalat night bạn sẽ hoàn toàn thư thái khi ngồi ngắm nhìn cảnh đẹp Đà Lạt tại đây nhất là vào ban đêm mà khó có quán cà phê tại Đà Lạt nào có thể đáp ứng được.

WINDMILLS CAFE

Địa chỉ 1: 133 Phan Đình Phùng, 2, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

 

Quán cà phê tại Đà Lạt
Windmills khá nổi tiếng với giới trẻ

Chắc hẳn những bạn trẻ đã xem qua quả tim máu sẽ ko còn xa lạ với Windmills. Những quán cà phê của hệ thống Windmills đều được thiết kế theo một phong cách nên dù bạn có thưởng thức cà phê ở chi nhánh nào của quán cũng tạo nên một cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Quán cà phê tại Đà Lạt nào đang hot?
Rate this post