Quản lý chuỗi nhà hàng, cafe trôi chảy nhờ phần mềm

0
463

Phần mềm quản lý nhà hàng quán coffee tự động thu thập và tao ra hơn 50 loại báo cáo bán hàng, biểu đồ doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ xuyên suốt hằng tháng, năm… giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm tối đa thời lượng quản lý cơ sở kinh doanh của mình.

Đối với những người muốn kinh doanh cửa hàng, quán cafe, khối lượng công việc hàng ngày là rất nhiều từ quản lý nhân sự, thu chi cho tới điều phối phục vụ khách hàng.

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, phần mềm quản lý nhà hàng luôn là một trong những công cụ hữu ích hiệu giúp các chủ nhà hàng, quán coffee điều hành, quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng một cách an toàn và chính xác nhất.

Hiện nay, phần lớn các phần mềm bán hàng đều hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, chủ cở sở kinh doanh có thể xem các báo cáo của phần mềm có thể truy cập mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó người quản lý có thể đưa ra các điều chỉnh tức thời phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Dữ liệu cũng liên tục đồng bộ lên máy chủ online cho phép người chủ quản lý nhà hàng từ xa, thông qua điện thoại di động.

Kể cả khi mất kết nối internet, phần mềm vẫn tiếp tục hoạt động, dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối.

Điều này đặc biệt tiện lợi với các hệ thống cửa hàng theo chuỗi, giúp người chủ vẫn có thể điều hành hoạt động trơn chu, kể cả khi không có mặt tại quán ăn.

Đồng thời, phần mềm quản lý giúp đơn giản hóa quy trình hoạt động của nhà hàng. Vào thời điểm khách order, món ăn được ghi nhận tại bàn bởi nhân viên phục vụ bằng những thao tác nhanh lẹ trên thiết bị di động, có thể là điện thoại hay máy tính bảng, thông tin lập tức được chuyển đến cho thu ngân và bếp.

Toàn bộ mối liên hệ giữa nhân viên ghi order – bếp hoặc bar – thu ngân chỉ thao tác vỏn vẹn trong một đến hai giây.

Hiệu suất làm việc được tăng lên gấp nhiều lần, khắc phục tình trạng phục vụ chậm trễ, nhầm lẫn vào giờ cao điểm đông khách.

Ngoài ra, giao diện phần mềm bán hàng được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn tại nhà hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy POS.

Mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục nhờ phần mềm được thiết kế giản đơn. Chủ cửa hàng vì vậy không mất quá nhiều thời gian đào tạo nghiệp vụ hay đầu tư thêm thiết bị.

Với chi phí đầu tư chỉ hợp lí, phần mềm quản lý bán hàng cho phép theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng từ điện thoại di động, cung cấp hệ thống báo cáo nhanh gọn và chính xác, nâng cao năng suất làm việc của mọi bộ phận.

Quản lý chuỗi nhà hàng, cafe trôi chảy nhờ phần mềm
5 (100%) 1 vote