Review phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS

0
918
Phan mem quan ly ban hang FoodyPOS - 9

FoodyPOS là phần mềm quản lý bán hàng được Foody phát triển dành riêng cho các quán ăn, cửa hàng, quán café hoặc quán trà sữa.

Xem thêm: tăng doanh thu khi sử dụng phần mềm quản lý

Điểm qua một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Giao diện phần mềm bán hàng thân thiện với người dùng

FoodyPOS cung cấp cho các chủ nhà hàng một giao diện phần mềm được thiết kế giản đơn, thân thiện phù hợp với mọi người.

Phần mềm bán hàng giúp đỡ trên các thiết bị bán hàng PC, laptop, tablet, điẽn thoại.

Chỉ cần 5 phút huấn luyện và làm quen với phần mềm là nhân viên nhà hàng đã có thể tạo đơn hàng, xuất hoặc in phiếu thanh toán bán hàng một cách nhanh gọn và tiện lợi.

Hoàn thành đơn hàng trong 10s

Với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với các nhà hàng quán coffee, phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS sẽ giúp nhà hàng bán hàng tốt hơn nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm thức ăn, hoàn thành gọi món và thanh toán nhanh chóng chỉ trong 10s. Tiết kiệm tối đa thời lượng và công sức cho nhân viên thu ngân và lẫn khách hàng của quán.

Tiếp nhận nhiều gọi món cùng một lúc

Không chỉ giúp nhân viên thu ngân tiếp nhận và hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng, phần mềm quản lý nhà hàng FoodyPOS còn cho phép nhân viên tạo nhiều đơn hàng cùng lúc và hiển thị ngay trên một màn hình phụ.

Rất dễ dàng để bạn tạo Bên cạnh đó nhiều order cho khách, bằng các thiết bị bán hàng trên điện thoại, tablet với thao tác cực kì đơn giản nhưng vẫn chính xác và hiệu quả.

FoodyPOS Youtube Channel

Bán hàng trên hầu hết các thiết bị

Phần mềm quản lý ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, nhân viên ngoài việc có thể bán hàng tại quầy bằng máy tính nay còn có thể bán hàng trên mọi thiết bị cầm tay độc lập với nguồn điện như smartphone, tablet, laptop. Toàn bộ thao tác và lịch sử bán hàng đều được tự động lưu trữ một cách chi tiết trên hệ thống.

Bán hàng khi mất internet

Khi mất kết nối internet hay mất điện? Không vấn đề gì! Nhà hàng vẫn có thể tiếp tục bán hàng cho khách bình thường vì mọi thao tác và lịch sử bán sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi có kết nối internet trở lại.

Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý bán hàng

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,300 đồng mỗi ngày, bạn đã có thể quản lý tổng thể cửa hàng, quán ăn của mình từ nguyên liệu, chăm sóc thực khách đến theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân viên dễ dàng, chính xác. Hơn thế nữa, phần mềm còn kết nối với hệ sinh thái của Foody giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm về FoodyPOS tại website: https://www.foodypos.vn/

Review phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS
5 (100%) 1 vote