Top 4 địa chỉ shop quần áo công sở nữ đẹp tại Hà Nội

0
1799
shop quần áo công sở nữ đẹp tại Hà Nội

Bạn nào ở Hà Nội mà nhân viên văn phòng nếu có cần tìm những địa chỉ đồ công sở đẹp, thanh lịch mà không nhàm chán thì xem ngay bài viết dưới đây để lên plan đi shopping nhé.

Top 4 địa chỉ shop quần áo công sở nữ đẹp tại Hà Nội

1. HOBB Design

HOBB vốn nổi tiếng với những mẫu váy thiết kế nhẹ nhàng tinh tế hợp với ác nàng bánh bèo. Cơ mà ngoài cái sự bào đơn thuần thì mình thấy các mẫu có một sự sang và độc trong kiểu dáng dù các mẫu của shop đều khá đơn giản.
Cửa hàng khá lớn trên một con phố đắt đỏ, bài trí đơn giản nhân viên đều rất thân thienj và chuyên nghiệp. Mình nghĩ đối vớiHOBB vốn nổi tiếng với những mẫu váy thiết kế nhẹ nhàng tinh tế hợp với ác nàng bánh bèo. Cơ mà ngoài cái sự bào đơn thuần thì mình thấy các mẫu có một sự sang và độc trong kiểu dáng dù các mẫu của shop đều khá đơn giản. Cửa hàng khá lớn trên một con phố đắt đỏ, bài trí đơn giản nhân viên đều rất thân thienj và chuyên nghiệp. Mình nghĩ đối với các sản phẩm, dịch vụ của shop thì giá bán của shop là hoàn toàn xứng đáng.

 • Địa chỉ: 15C Đường Thành Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
 • Mở cửa 9:00 AM – 9:00 PM
 • 800.000 đ – 2.000.000 đ
 • 0966 860 006

2. JOURI Shop

Chưa có cơ hội đến shop nhưng mua onl một lần siêu thích nên đăng lên cho các nàng tham khảo ạ
Mình mua onl trên instagram và bạn chủ shop xinh xinh tư vấn rất nhiệt tình. Shop có ship COD toàn quốc và mình nhận được sau 2,3 ngày gì đó. Chất vải siêu đẹp, dày dặn và đường may chắc chắn, sắc nét. Quan trọng nhất là hàng nhìn y như trên ảnh,Chưa có cơ hội đến shop nhưng mua onl một lần siêu thích nên đăng lên cho các nàng tham khảo ạ (Mượn ảnh của chủ shop). Mình mua onl trên instagram và bạn chủ shop xinh xinh tư vấn rất nhiệt tình. Shop có ship COD toàn quốc và mình nhận được sau 2,3 ngày gì đó. Chất vải siêu đẹp, dày dặn và đường may chắc chắn, sắc nét. Quan trọng nhất là hàng nhìn y như trên ảnh, đóng gói cẩn thận. Shop có nhiều mẫu váy rất xinh và cực kì ấn tượng. Các nàng ở Hà Nội có thể qua xem trực tiếp hoặc ở xa mua onl cũng hoàn toàn yên tâm ạ <3

>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm các shop quần áo nữ đẹp ở Hà Nội cũng hot trên Facebook tại đây

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 84 Chùa Láng Quận Đống Đa Hà Nội
 • Mở cửa 9:00 AM – 9:00 PM
 • 300.000 đ – 1.000.000 đ
 • 01634 098 922

3. Keybee

Đồ rất đẹp, phù hợp dân văn phòng
Các nàng nào còn đi học chắc sẽ không hợp đồ của shop này đâu vì đồ của Keybee khá “lady”, theo tớ là hợp với dân công sở hoặc các nàng trên 23 tuổi nhé. Đồ của shop thì rất đẹp, nhiều đồ thiết kế như váy, vest, suit rất chảnh nha.

Không gian của shop tuy không quá rộng nhưng bài trí rất hợp lí và có gu, tớ thấy tông màu chủ đạo của shopCác nàng nào còn đi học chắc sẽ không hợp đồ của shop này đâu vì đồ của Keybee khá “lady”, theo tớ là hợp với dân công sở hoặc các nàng trên 23 tuổi nhé. Đồ của shop thì rất đẹp, nhiều đồ thiết kế như váy, vest, suit rất chảnh nha. Không gian của shop tuy không quá rộng nhưng bài trí rất hợp lí và có gu, tớ thấy tông màu chủ đạo của shop là tông đen trắng, quần áo cũng rất nhiều item là thuộc tông màu này, đơn giản mà sang trọng ấy. Giá cả ở shop thì không rẻ đâu vì đồ tốt mà lại thiết kế mà, cũng phải trên dưỡi 1 triệu đấy nhé. Thi thoảng nếu cần đồ đi làm tớ sẽ lại ghé qua Keybee xem thế nào, tất nhiên là với điều kiện túi tiền cho phép rồi nhen.

 • 36 Quán Thánh Quận Ba Đình Hà Nội
 • Mở cửa 9:00 AM – 10:00 PM
 • 550.000 đ – 2.000.000 đ
 • (024) 66 563 838

4. Chic-Land – Lotte Liễu Giai

Thật ra lúc mới nhìn lookbook của shop này trên Facebook thì thấy không tới nỗi, nhưng khi trực tiếp tới cửa hàng, nhất là thử lên người mới thấy đồ của shop có phần “cứng”, có lẽ là hợp với các bạn trên 25 tuổi hơn.


Điểm cộng của shop là không gian rất đẹp, rộng và sang, đồ công sở nhiều mẫu rất đẹp và thanh lịch, tính ra bạn nào theo gu “thanh niên nghiêm
Thật ra lúc mới nhìn lookbook của shop này trên Facebook thì thấy không tới nỗi, nhưng khi trực tiếp tới cửa hàng, nhất là thử lên người mới thấy đồ của shop có phần “cứng”, có lẽ là hợp với các bạn trên 25 tuổi hơn. Điểm cộng của shop là không gian rất đẹp, rộng và sang, đồ công sở nhiều mẫu rất đẹp và thanh lịch, tính ra bạn nào theo gu “thanh niên nghiêm túc” thì sẽ hợp shop này đấy nhé. Giá của shop thì cũng không rẻ đâu, một bộ áo và váy giuýp cũng gần 1 triệu rưỡi đó nên nhìn chung các bạn đã đi làm, thu nhập ổn thì nên tham khảo nhen. Mình thì cả năm mua đồ đi làm được 2-3 lần nên chắc cũng không ghé shop được nhiều, khi nào được tăng lương thì may ra sẽ quay lại.

 • Địa chỉ: Tầng 2, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị Quận Ba Đình Hà Nội
 • Mở cửa 8:30 AM – 10:00 PM
 • 1.255.000 đ – 2.875.000 đ
 • (024) 32 676 363 – (024) 37 678 094 – 0906 050 984

Đấy là top 4 shop quần áo công sở nữ tại Hà Nội mà được nhiều bạn hay checkin nhất. Bạn có biết shop quần áo nữ công sở nào ở Hà Nội thì mách với mình với nha

Bài viết khác:

Top 4 địa chỉ shop quần áo công sở nữ đẹp tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote