Spa Pomelo Skincare lăn kim trị mụn tốt không?

0
1229
Spa Pomelo Skincare

Spa Pomelo Skincare là địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho chị em phụ nữ. Spa Pomelo Skincare có trải nghiệm dịch vụ trị mụn và lăn kim.

Spa ở đây, nếu bạn chọn dịch vụ trị mụn thì sẽ được các chuyên gia tiến hành soi da để check tình trạng da của bạn trước khi bắt đầu liệu trình.

Spa ở địa chỉ 207 Trung Kính, P. Yên Hòa Quận Cầu Giấy Hà Nội. Với các gói dịch vụ cũng khá rẻ dao động từ 150K – 3000K.

Đây là bản menu dịch vụ của spa, bạn có thể tham khảo. Như bạn có thể thấy thì giá của dịch vụ đắp mặt nạ dưỡng da cơ bản chỉ có 150K. Còn các dịch vụ trị mụn thì giá từ 350K trở lên.

Bảng giá dịch vụ Spa Pomelo Skincare
Bảng giá dịch vụ Spa Pomelo Skincare

Một không gian của Pomelo Skincare & Spa

Góc trưng bày các loại mỹ phẩm của spa

Không gian điều trị mụn của spa

Review của bạn Khánh Linh

“Mình đi cùng cô bạn ghé đây coi nó lăn kim nặn mụn, spa này khá mới, nằm trên tầng 6 toà nhà.
Vì mới mở nên tiệm có nhiều ưu đãi lắm, hôm mình đi tính triệt long, thì nếu cứ triệt long là được tặng luôn 1 gói làm mặt để trải nghiệm nhé, triệt lông nách cũng được tặng đó. Với cả nếu không thì các gói làm mặt lăn kim nặn mụn đều đang được ưu đãi giảm 20% nè.
Ở đây không nhiều người làm lắm, nhưng các bạn làm khá chắc tay. Sản phẩm đều được chia sẻ cho khách hàng trước khi làm. Lúc mà chuẩn bị làm da các bạn đó cũng soi da rồi tư vấn kĩ lưỡng trước khi làm, xong mới bắt đầu hẹn lịch cho khách.
Quy trình đều được làm sạch sẽ, nhân viên rửa tay rất sạch và đeo bao tay trong quá trình làm mặt.
Điểm ưng ý ở đây nữa là không gian màu hồng xinh xắn, decor dễ thương với các chậu cây xanh. Ngoài ra chỗ làm mặt còn có view qua cửa kính nhìn xuống đường phố bên dưới cực vui nữa ý.
Chắc đợt tới mình sẽ ghé để triệt lông cùng hội bạn, thấy bảo đi đông sẽ được giảm giá tốt nha nên các bạn cũng thử rủ qua xem.”

Review của bạn Tiểu Bảo

“Dịch vụ rất tốt
Spa ở trên tầng 6 cùng nhà với The Coffe house chưa có biển nên nhìn ngoài chẳng thấy gì hết, phải đi vô trong quán cafe mới thấy thang máy đi lên.
Lúc vao trong, ấn tượng đầu tiên của mình là không gian spa khá dễ thương, nhìn qua tưởng cửa hàng áo cưới ý, nhẹ nhàng lắm. Đầu tiên, các bạn nhân viên sẽ soi khám da cho mình, cho mình biết tình trạng da rồi mới đưa ra số buổi dịch vụ làm. Mình bị mụn ẩn thì chỉ lấy nhân mụn thôi, bạn mình bị mụn viêm thì còn lăn kim nữa, tùy vào tình trạng da mỗi người mà đưa ra phác đồ khác nhau nha.

Mình mua combo 5 buổi lấy mụn giá tầm 350k nhưng đi đến buổi thứ 3 là hết rồi nên Spa back lại tiền dư 2b luôn, rất nice. Bạn mình thì đi đủ liệu trình cả lăn kim nữa đến giờ da đỡ rất nhiều rồi, chỉ còn vết thâm thôi.

mình thấy đây là một địa chỉ khá tin tưởng để trị mụn, nhân viên có khiến thức, thân thiện, vệ sinh tốt, không gian rất thoáng và sáng, quan trọng là cách các bạn ấy tôn trọng và lắng nghe nhu cầu của khách hàng chứ không bị gò ép gì đâu nha.
Mình ủng hộ”

Nguồn tham khảo: www.sheis.vn

Bài viết khác:

Spa Pomelo Skincare lăn kim trị mụn tốt không?
5 (100%) 2 votes