Thử 5 quán ăn / quán uống dành cho teen ở Vũng Tàu

0
1215

1. Royal tea

Một tân binh đang sốt xình xịch trong tháng 8 vừa qua được team Vũng Tàu chào đón nồng nhiệt không ai khác Royal Tea. Đến từ thương hiệu từ Đài Loan có vị trà thơm hơn hẳn bình thường, vị sữa béo béo, topping ăn kèm khá đa dạng, trân châu nhai dẻo, milk foam mặn mặn lạ miệng nên ai cũng order nè.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

2. Lax Coffee

Đến quán này anh em nhà ta tha hồ sống ảo nha. Décor theo xu hướng hiện đại khá thoải mái tạo cảm giác thích thú cho bất kỳ ai đến quán. Đồ uống đa dạng cũng là điểm cộng lớn để nhiều teen Vũng Tàu yêu thích Lax Coffee.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

3. Quán cà rem

Kem dừa ở quán này hơi bị nổi tiếng với khách du lịch Vũng Tàu nha. Kem được bỏ trong trái dừa nhìn khá hoành tráng, vị kem ngọt béo. Ăn kèm có xôi nếp cẩm dẻo dẻo, dừa khô nhai giòn rụm khá vui miệng.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

4. Chichiko Bánh gà con

Bánh nhìn iu chịu hông nổi luôn mấy chế ơi. Chỉ có 3,5k/con thui hen, nếu mua nguyên đàn gà 8 con chỉ 25k tại một trong những quán ăn ngon Vũng Tàu. Vỏ bánh thơm nức mũi, nhân bánh sốt phô mai, trà xanh, socola và sốt kem béo ngậy.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

5. Gelato House 

Bingsu ắc hẳn là món tráng miệng giải nhiệt ngày nóng tuyệt zời luôn hen. Foody chỉ điểm ngay hội quán bingsu ngon nhức nhối hiếm ai biết ở phố biển lắm nè. Bảo đảm mấy chế đến quán này là mê liền ngen. Menu đa dạng các loại bingsu nhìn muốn ăn trọn hết luôn í ^^ Bingsu trái cây đẹp da cho các nàng bánh bèo nè, bingsu socola đắng đắng, béo béo ăn siêu ghiền. Giá hạt dẻ chỉ từ 45k/tô thui.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

Xem thêm bài viết:

Thử 5 quán ăn / quán uống dành cho teen ở Vũng Tàu
5 (100%) 1 vote