Tổng hợp một số địa điểm ăn bánh canh ngon ở Hà Nội

0
2606

Từ lâu bánh canh ghẹ đã không còn gì xa lạ, trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người Hà Nội. Nhưng tại Hà Nội số quán bán bánh canh vẫn chưa nhiều. Dưới đây là một số địa điểm bánh canh ngon ở Hà Nội

Quán Út Còi (2B Quang Trung)

Được coi là quán bánh canh đông khách nhất Hà Nội, ra đời từ cuối năm 2014. Không gian quán sạch sẽ có bàn cả ở trong và ngoài nhà nhung đến giờ cao điểm thì thực khách vào hầu như không còn bàn để ngồi vào giờ cao điểm thường không có bàn. Quán thu hút được đông đảo thực khách từ dân thường cho đến các diễn viên.

Bánh canh ở đây gồm có thịt ghẹ, thịt ghẹ được xé hoặc để nguyên con tùy theo thực khách gọi, thịt nạc, tôm, trứng cút, tiết và quẩy ăn kèm bánh canh.

Theo một số ý kiến của thực khách thì bánh canh hơi ít, ăn không no nhưng giá cả lại khá cao, một tô khoảng 55.000 đồng trở lên. Nhưng quán vẫn được ưa chuộng vì chât lượng khá ngon, không gian thoáng mát, gần vườn hoa, lại ngay khu trung tâm, 3 phút đi bộ từ hồ Gươm. Nước nha đam ở đây uống cũng khá ngon với giá 15.000 đồng, xứng đáng là một trong những quán bánh canh ngon ở Hà Nội nên thử.

 

Bánh canh 69 Ô Chợ Dừa

Quán bánh canh ngon ở Hà Nội nho nhỏ này nằm trên phố mới Ô Chợ Dừa, tuy mở chưa lâu nhưng đã được nhiều thực khách biết đến và yêu thích. Quán này do 2 diễn viên là Anh Tuấn, Vĩnh Xương mở nên thường xuyên có nhiều diễn viên nổi tiếng tới ủng hộ nhiệt tình.

541662_10205927060086254_3921273160725522797_n

Bánh canh ghẹ 69

Thái độ phục vụ của nhân viên bánh canh 69 rất nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, thực khách còn rất hài lòng vì chủ quán rất thường xuyên qua hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng đồ ăn cũng như các dịch vụ.

Một bát bánh canh ghẹ xé sẵn giá 45.000 đồng, ghẹ nguyên con là 70.000 đồng cùng chả cá, chả cua, trứng cút, thịt chân giò, tôm, nấm rơm,  … lượng bánh canh vừa đủ ăn , có trà La Hán để uống kèm.

Bánh Canh Chợ Cồn 11 Phùng Hưng

Bánh canh chợ Cồn số 11 Phùng Hưng là một trong những quán bánh canh ngon ở Hà Nội cũng mới mở cách đây không lâu nhưng được nhiều thực khách tới ăn thử, ngoài khách trong nước còn có khách nước ngoài vì nằm ngay trong khu trung tâm. Thực đơn của quán phong phú vì không chỉ có bánh canh ghẹ, mà còn phục vụ một số loại bánh canh khác như bánh canh sườn chả, bánh canh bột lọc, bánh canh sườn, bánh canh tôm cua với giá khoảng 40.000 đồng đến 55.000 đồng.

Thực khách đánh giá nước dùng ở quán loãng hơn các quán còn lại, có vị hơi giống nước dùng ăn phở bún ngoài Bắc. Nên đối với dân Hà Nội thì cảm thấy hài lòng nhưng nếu thực khách miền Nam ăn chắc sẽ không thích lắm.

Ngoài ra quán còn có chỗ ngồi ngoài vỉa hè, bán cả ngày.

Bánh canh Mai Hắc Đế

Địa chỉ quán ở 120 Mai Hắc Đế, bắt đầy bán từ 7h đến 14h trưa. Một tô bánh canh ghẹ ở đây có giá 40.000 đồng bao gồm càng ghẹ lột vỏ, trứng cút, xương ninh nhừ, tôm nõn bóc vỏ và chả cua. Dùng nước luộc ghẹ và xương ống ngọt lừ làm nước dùng , có màu đỏ vàng tự nhiên và thơm đậm đà.

Ngoài bánh canh ra thì quán còn có trà sâm 3.000 một cốc và bún bò Huế 35.000 đồng một tô. Là quán bánh canh ngon ở Hà Nội dành cho bạn nào mê ghẹ.

Nguồn bài viết tại: Những quán bánh canh ngon ở Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm trên Google: bánh canh ngon hà nội, bánh canh hà nội, bánh canh ở hà nội, banh canh ngon hanoi, banh canh ngon ha noi

Tổng hợp một số địa điểm ăn bánh canh ngon ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote