Tổng hợp những địa điểm bán Rượu Vang ở Đà Lạt

0
6596
Giá tiền Vang Đà Lạt
Giá tiền Vang Đà Lạt

Tổng hợp những địa điểm bán Rượu Vang ở Đà Lạt – Rượu vang Đà Lạt là một trong những đặc sản Đà Lạt mà nhiều người rất hay tìm kiếm để mua về khi có dịp đặt chân lên thành phố mộng mơ. Bài viết này anodau.info sẽ liệt kê những nơi bán rượu vang nổi tiếng ở Đà Lạt để bạn có thể tham khảo và mua về làm quà.

Rượu Vang ở Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt là một đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Một chai vang khui ra để dùng trong một bữa tối có thể nói là truyền thống của người dân xứ sở sắc hoa này. Khách du lịch đến với Đà Lạt cũng tò mò vì họ đều được dùng rượu vang Đà Lạt khi đến dùng bữa tại những quán ăn, nhà hàng ở Đà Lạt và đem lòng yêu món này từ khi nào không biết.

Rượu vang Đà Lạt bán ở nhiều nơi, nhiều hương vị, nhiều kiểu vỏ, nhiều giá, … Vì thế, chọn một chai rượu vang Đà Lạt không giống như chọn một con cá, miếng thịt được. Bạn phải hiểu rõ về xuất xứ cũng như những mùi vị của nó.

Rượu vang Đà Lạt giá bao nhiêu

Rượu vang Đà Lạt có rất nhiều giá tiền, tuy nhiên nó lại không quá mắc như những loại rượu Tây quý hiếm. Thông thường, một chai rượu vang Đà Lạt có giá dưới 100.000VNĐ, tùy theo chủng loại và kết cấu vỏ chai mà chúng ta có một chai vang Đà Lạt hợp tiền.

Giá tiền Vang Đà Lạt
Giá tiền Vang Đà Lạt

Với cái giá rẻ nhưng chất lượng thì không thua kém gì rượu vang ngoại quốc, vang Đà Lạt là một trong số những đặc sản phải mua khi bạn đến với Đà Lạt thơ mộng này.

Rượu vang Đà Lạt bán ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm bán Rượu vang Đà Lạt khi đi du lịch, tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như không chặt chém khách du lịch. Bạn có thể tham khảo những địa điểm dưới đây và có thể ghé lại lựa chọn rượu vang ở Đà Lạt.

Nhà máy rượu Vang Dalat

  • Địa chỉ: số 31 Ngô Văn Sở, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0633.822.437 fax : 0633.521.920
  • Email: nhamayruou@ladofoods.vn
  • Website: https://dalatwine.vn

L’angfarm Đà Lạt (trong Chợ Đà Lạt)

Showroom Vang Đà Lạt

  • Địa chỉ: 03 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt

Showroom Vang Beco

  • Địa chỉ: kiosque số 1, khu Hòa Bình, Đà Lạt

Showroom Vang Vĩnh Tiến

  • Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, Đà Lạt

Ngoài ra, bạn có thể đến những hàng bán tạp hóa ven chợ Đà Lạt để hỏi mua, tuy nhiên, những hàng bán tạp hóa này thường có giá cao hơn một chút so với bạn mua ở showroom hoặc những cửa hàng chuyên về rượu vang Đà Lạt.

Buổi tối mà nhấm nháp rượu vang, nghe điệu Trịnh Công Sơn trầm buồn vang lên thì quả là an yên cõi lòng đúng không. Chúc các bạn tìm cho mình được một chai rượu vang Đà Lạt ưng ý.

Sóc du lịch

Tổng hợp những địa điểm bán Rượu Vang ở Đà Lạt
3.7 (73.33%) 3 votes