Tổng hợp những phần mềm quản lý miễn phí bậc nhất

0
195

Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số… Là rất quan trọng, quản lý cả cửa hàng là điều không hề dễ dàng nhưng dựa những phần mềm được liệt kê trong bài viết này, các quản lý sẽ có thêm một lựa chọn thích hợp hơn.

Tổng hợp phần mềm quản lý không tốn chi phí hàng đầu

1. Phần mềm bán hàng FoodyPOS

Phần mềm bán hàng FoodyPOS với gói free thích hợp với các cửa hàng có quy mô nhỏ, với các thao tác quản lý bán hàng đơn giản bao gồm cấu hình thực đơn, cấu hình bàn, tổng kết report trong vòng 1 tháng.

Cùng với đó FoodyPOS có đầy đủ ứng dụng trên cả windows, ios và android hỗ trợ bán hàng hữu hiệu. Với gói Phần mềm bán hàng FoodyPOS free, luôn được update mới theo chu kì update chung. Có gần như đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho chức năng bán hàng. Được tư vấn không tốn phí dịch vụ cài đặt, đào tạo và tư vấn kỹ thuật theo.


2. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Bất kỳ các chủ cửa hàng nào khi tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí như Dantrisoft đều có chung một điểm đó là tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đặc biệt Dantrisoft rất phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ.

tóm lại phần mềm bán hàng Dantrisoft có giao diện dễ sử dụng với màu xanh chủ đạo, các thực đơn quản lý được trình bày bằng hình icon minh hoa dễ nhìn, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và áp dụng.

3. Phần mềm Toko Tech

Về phân hệ thống báo cáo, Phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nhìn nhận được tình trạng buôn bán của cửa hàng, đơn vị mình.

Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong Phần mềm phần nào giúp Toko tech rở nên đặc biệt hơn so với nhiều Phần mềm quản lý bán hàng không tốn phí hiện nay.

4. Phần mềm Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể áp dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách không tốn phí, giúp giảm chi phí và tăng khả năng kinh doanh.

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là tuy miễn phí, nhưng phần mềm bán hàng này không hạn chế tính năng, không cần key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in bill, hỗ trợ cài đặt, cập nhật không tốn chi phí chắc chắn là những điểm nổi trội lớn nhất của Winta-Sales.

5. Phần mềm quản lý An Việt Soft

Phần mềm An Việt soft có thế mạnh lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động buôn bán, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Ngay cả khi bạn có nhiều cửa hàng, Phần mềm An Việt soft cũng sẽ hỗ trợ bạn hệ thống hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó.

Phần mềm quản lý bán hàng được nhắc tới đều có chung một điểm, đó là tiết giảm được khá nhiều chi phí quản lý cửa hàng. Mặc dù không có nhiều tính năng như các Phần mềm bán hàng trả phí nhưng vừa đủ dùng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

Tổng hợp những phần mềm quản lý miễn phí bậc nhất
5 (100%) 1 vote